Skip links

Chính sách bảo hành dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Quốc tế Dr Dee, chúng tôi đem đến cho bạn những chính sách bảo hành tốt nhất và phù hợp theo từng tiêu chuẩn của hãng.

Đối với một số dịch vụ chính như: bọc răng sứ, dán sứ Veneer, trồng răng implant, khách hàng đều sẽ được cấp phát một thẻ bảo hành chính hãng. Tùy từng loại sứ hay trụ implant sẽ có thời hạn bảo hành riêng, có thể lên đến 30 năm hoặc là trọn đời. Đây có thể coi là ưu điểm khác biệt của Dr Dee so với các nha khoa khác.

Tuy nhiên, cũng có một số ít dịch vụ nha khoa không có chính sách bảo hành, đó là những dịch vụ mang tính chất về điều trị bệnh lý như: tẩy trắng răng, chỉnh nha, chỉnh hình răng, tạo nướu, phẫu thuật hàm, điều trị tủy răng,… Bởi, tính đến thời điểm kết thúc điều trị, chắc chắn những bệnh lý đó phải được đảm bảo đã khắc phục triệt để 100%.

Trên đây là Chính sách bảo hành về các dịch vụ tại Nha Khoa Quốc tế Dr Dee. Nếu còn thắc mắc bất kì vấn đề gì, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 082 952 2122 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn. 

Xin chân thành cảm ơn!

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.