Skip links

Nha khoa Quốc tế Dr Dee – Nha khoa tiêu chuẩn Đức chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Lấy phương châm “Luôn mang đến nụ cười tươi tắn và chắc khỏe cho khách hàng làm hạnh phúc nhân lên và lan tỏa” làm giá trị cốt lõi, Nha khoa Quốc tế Dr Dee đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình trong công cuộc làm mới nụ cười, tìm lại vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

3 năm hành trình với sứ mệnh “làm đẹp cho người” tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee

Được thành lập từ năm 2018 bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chỉnh nha thẩm mỹ, qua gần 3 năm đồng hành và phát triển, hiện Nha khoa Quốc tế Dr Dee đã và đang trở thành địa chỉ nha khoa tin cậy đối với không chỉ người Việt mà là cả những khách hàng quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Nha khoa Quốc tế Dr Dee đơn thuần không chỉ là nơi để các y bác sĩ làm việc hay chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân mà còn là nơi trau dồi kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về chỉnh nha thẩm mỹ. Với các bác sĩ, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề chính là sứ mệnh để có thể tiếp tục trong sự nghiệp kiến tạo nụ cười cho khách hàng.

 Nha khoa Quốc tế Dr Dee tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy cho khách hàng trong nước và quốc tế

Trong 5 năm tiếp theo, Nha khoa Quốc tế Dr Dee mong muốn có thể xây dựng được hệ thống Nha khoa với cơ sở hiện đại nhất với trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Và sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để trở thành Nha khoa thẩm mỹ chuẩn mực, mang lại hàng triệu nụ cười, hàng triệu hàm răng chắc khỏe cho mọi người!

Hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế, công nghệ chuyển giao tiêu chuẩn Đức

Một trong những điểm mạnh đánh giá sự khác biệt của Nha khoa Quốc tế Dr Dee với những trung tâm, phòng khám nha khoa khác tại Hà Nội đó là trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và đưa hệ thống công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Đức vào ứng dụng tại Việt Nam. 

Lễ chuyển giao công nghệ răng sứ thẩm mỹ Vis Digital

Chiều ngày 19/09/2019 tại Hà Nội, Nha khoa quốc tế Dr Dee thực hiện ký kết chuyển giao Công nghệ thẩm mỹ răng sứ độc quyền VIS digital với đại diện là chuyên gia đến từ Đức. Đây là công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất hiện nay, nâng tầm chất lượng dịch vụ và thẩm mỹ trong thời đại 4.0.

Thông qua việc ký kết hợp đồng với chuyên gia Đức, Nha khoa Quốc tế Dr Dee được tiếp nhận công nghệ chuyển giao hiện đại được ưa chuộng nhất tại Đức, đem đến trải nghiệm cực tốt cho khách hàng, xóa sổ hàm răng đen, xỉn màu, hô, thưa, thiếu thẩm mỹ. Tạo khóe môi cười một cách tự nhiên nhất.

Tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất, đó là:

– Quy trình Vô trùng đạt chuẩn Châu  Âu N1717 

– Máy CT Cone Beam 3d, mô phỏng toàn diện toàn diện xương hàm.

– Công nghệ SMILE DESIGN cho biết trước kết quả sau điều trị chuẩn xác 100%

– Scanner mẫu răng cho hình ảnh 3D rõ nét và tự nhiên nhất

– Phôi sứ VITA nhập khẩu chính hãng 

– Phần mềm CAD/ CAM rút ngắn thời gian chế tác, giảm thiểu tối đa sai sót được chứng nhận bởi hiệp hội FDI.

– Mão sứ được điêu khắc thử thách trên nền nhiệt 1400 độ C có độ bền gấp 20 lần răng thật.

– Bột sứ VITA VM9 đắp trên khung sườn

– Chất kết dính sinh học Biocell siêu Việt tăng tuổi thọ răng lên đến 50 năm. 

Hơn 3000 khách hàng được làm mới nụ cười mỗi năm

Với đầy đủ các dịch vụ nha khoa chuẩn Quốc tế, bao gồm: Dịch vụ khoa thẩm mỹ, trồng răng Implant, phẫu thuật răng ngầm, nhổ răng khôn, chỉnh nha và điều trị bệnh lý nha khoa,… Hàng ngàn khách hàng đến với Dr Dee đã sở hữu cho mình nụ cười rạng rỡ, hàm răng chắc đẹp, an toàn và khỏe mạnh.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.