Skip links

DR DEE – NHA KHOA SỞ HỮU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HÀNG ĐẦU

Bên cạnh việc sở hữu những trang thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa thì yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và độ uy tín của Nha khoa Quốc tế Dr Dee đó là nhân tố con người, cụ thể ở đây là đội ngũ y bác sĩ. 

I – Nha khoa Quốc tế Dr Dee sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, tận lực với nghề

Một địa chỉ Nha khoa tốt cần có những chuyên gia hàng đầu, tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Và tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee quy tụ đội ngũ 100% những bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa lớn trong nước. 

Hơn nữa, mỗi bác sĩ không chỉ có kiến thức tổng quát về Nha khoa thẩm mỹ mà còn có những chuyên môn riêng, chuyên biệt với từng lĩnh vực chuyên sâu. Nhờ vào kết quả của nhiều năm tu nghiệp và trau dồi đã tạo thành nền tảng vững chắc khi phục vụ khách hàng với các dịch vụ: nha khoa thẩm mỹ, trồng răng Implant, phẫu thuật răng ngầm, nhổ răng khôn, chỉnh nha và điều trị các bệnh lý nha khoa.

Phòng khám sang trọng, chất lượng 5 sao cùng trang thiết bị nha khoa chuẩn Quốc tế

Sự uy tín của đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ đến từ khối kiến thức nha khoa đồ sộ mà được khẳng định bởi tay nghề cao. Với kiến thức chuyên môn vững, sự chuyên nghiệp trong các bước, quy trình đạt chuẩn quốc tế, đề cao các yếu tố an toàn cộng thêm đôi bàn tay khéo léo đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca mỗi năm từ đơn giản cho đến phức tạp.

Bác sĩ luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng

Đặc biệt, cái hay tại Dr Dee không chỉ là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn mà còn là sự lắng nghe – thấu hiểu, sự quan tâm đến khách hàng như những người thân. Tất cả các quy trình điều trị đều được thực hiện tỉ mỉ và chu đáo tạo sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. 

II – Profile đội ngũ bác sĩ gần 20 năm kinh nghiệm

  1. Ths.Bs Phạm Minh Đức

– Bác sĩ chính quy Đại học Y Hà Nội

– Đã từng công tác tại Bệnh viện Việt Nam – Cuba

– Có chứng chỉ về Phẫu thuật & Cấy ghép Implant so Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội cấp

– Đã từng làm việc tại các Nha khoa lớn như: Viện nha khoa Thẩm mỹ Shinbi, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, Nha khoa Smile Care, Viện nha khoa thẩm mỹ Nacera – 

– Chuyên khoa phục hình thẩm mỹ và Phẫu thuật & Caaysgheps Implant với hơn 10 năm kinh nghiệm.

– Thạc sỹ tốt nghiệp lớp cao học Pháp Bondeaux của Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội.

  1. Ths.Bs Tạ Thị Hồng

– Bác sỹ chính quy, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với hơn 12 năm kinh nghiệm.

– Công tác tại Khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Việt Nam – CuBa.

– Hoàn thành chương trình cấp chứng chỉ hành nghề tại bệnh viện.

– Thành viên của hiệp hội nắn chỉnh răng bằng khay trong INVISALIGN Quốc tế và INVISALIGN Việt Nam.

– Hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha bằng mắc cài cao cấp MEAW tại Thái Lan.

– Hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu về nắn chỉnh răng bằng mắc cài thông minh của tổ chức đào tạo Nha khoa Quốc tế Ormce và OC Orthodentics

Đến với Dr Dee khách hàng có thể yên tâm tin tưởng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên y tá nhiệt tình. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời cùng kết quả viên mãn.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.