Skip links

Quy trình dịch vụ thẩm mỹ răng tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee

Một phòng khám nha khoa tốt không chỉ là nơi có thể chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng cho khách hàng mà còn là nơi đem đến cho họ sự an tâm, sự chăm sóc chu đáo. Song song với đó là phong cách phục vụ phải chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ đón tiếp, tư vấn, thăm khám cho đến điều trị, hậu mãi….

Quy trình dịch vụ thẩm mỹ răng tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee

Tự hào là một trong những địa chỉ Nha khoa thẩm mỹ uy tín tích hợp công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu, Nha khoa Quốc tế Dr Dee luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp tại Dr Dee có ở tất cả các khâu: đón tiếp, thăm khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc sức khỏe hậu mãi.

Bước 1: Đón tiếp khách hàng

Bước đầu trong quy trình dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee là khâu đón tiếp. Khi đến với phòng khám, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân của chúng tôi đón tiếp nhiệt tình và chu đáo. Sau khi tiếp nhận thông tin, hỏi han sơ qua về tình trạng và mong muốn của Quý khách, lễ tân sẽ liên hệ với bác sĩ để tiến hành tư vấn cho bạn.

Bước 2: Thăm khám và tư vấn dịch vụ

Đây có thể coi là khâu cực kỳ quan trọng trong quy trình dịch vụ thẩm mỹ răng tại Dr Dee. Ở bước này, khách hàng sẽ được những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực RHM thăm khám và tư vấn tình trạng răng đang gặp phải, phân tích chuyên sâu cho từng bệnh lý. Từ đó đưa ra phương án chuẩn xác và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Khách hàng được nhận lời khuyên và tư vấn của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đối với từng trường hợp bệnh lý, các bác sĩ chuyên môn tại Dr Dee sẽ đưa ra những phác đồ điều trị riêng áp dụng công nghệ thẩm mỹ răng an toàn theo tiêu chuẩn Đức cho khách hàng. 

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và hỗ trợ điều trị bệnh lý (nếu có)

Để quá trình thẩm mỹ răng có thể diễn ra an toàn và thuận lợi, khách hàng đến với Nha khoa Quốc tế Dr Dee sẽ được vệ sinh khoang miệng trước bằng dụng cụ nha khoa vô trùng. Bên cạnh đó, các y bác sĩ cũng sẽ phải rửa tay sạch, sử dụng găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ,… để đảm bảo vệ sinh và sự an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Toàn bộ các trang thiết bị, dụng cụ nha khoa sẽ được làm sạch an toàn bằng máy chuyên dụng sau đó được bảo quản trong phòng vô trùng tại phòng khám. Đến khi sử dụng, mỗi khách hàng sẽ có bộ một dụng cụ nha khoa riêng biệt. 

Với trường hợp khách hàng mắc một số bệnh lý khác như viêm nướu, viêm lợi, răng đóng nhiều mảng bám hay sâu răng,… Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị những bệnh lý đó trước để đạt được hiệu quả thẩm mỹ răng tốt nhất.

Bước 4: Thẩm mỹ răng

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình. Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê trên bề mặt vùng răng và lợi để giảm thiểu tối đa đau đớn. Sau đó sẽ tiến hành thẩm mỹ răng theo phác đồ điều trị đã có từ trước đó. Mọi hoạt động sẽ được đảm bảo thực hiện trong phòng kín, vô trùng ngăn chặn tối đa tình trạng sưng đau, nhiễm trùng sau hậu phẫu.

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Sau khi hoàn tất quá trình điều trị, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn của chúng tôi hỏi han và dặn dò chi tiết những lưu ý sau hậu phẫu: chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách, ăn uống và kiêng khem để nhanh lành vết thương,… Đối với một số trường hợp sẽ được hẹn lịch tái khám và kiểm tra định kỳ để đạt kết quả tốt nhất.

Với phương châm “hơn cả sự mong đợi” Nha khoa Quốc tế Dr Dee luôn lấy tinh thần chăm sóc và phục vụ tốt nhất cho khách hàng là niềm vui và hạnh phúc. Nếu có băn khoăn, thắc mắc nào về quy trình thực hiện của từng dịch vụ, hay cần đăng ký đặt lịch hẹn với bác sĩ nha khoa Dr Dee qua hotline 082 952 2122 để được hỗ trợ.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những sự góp ý chân thành của quý khách để Nha khoa Quốc tế Dr Dee không ngừng phát triển và mãi là địa chỉ tin cậy khi Quý khách có nhu cầu về chăm sóc, làm đẹp răng miệng.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.