Cấy răng Implant là phương pháp trồng răng giả rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc chọn lựa loại trụ Implant thích hợp thì bác sĩ phẫu thuật cũng đóng vai trò quan trọng việc cấy Implant. Vậy như thế nào là một bác sĩ cấy Implant giỏi? Và đâu là tiêu chí để đánh giá trình độ chuyên môn của Bác sĩ? 

Cùng DR DEE phân tích rõ hơn trong bài viết sau.

1. Bác sĩ cấy Implant giỏi cần đảm bảo tiêu chí gì?

Không thể phủ nhận cấy Implant là một kỹ thuật khó, do vậy để đánh giá một bác sĩ cấy Implant giỏi cần phải xem xét nhiều khía cạnh khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá đâu là một bác sĩ giỏi trong việc cấy Implant:

  • Bác sĩ cần có bằng cấp chứng chỉ hay giấy chứng nhận về việc cấy Implant của các đơn vị có thẩm quyền như: Sở Y Tế, Bệnh viện Trung ương Răng Hàm Mặt, các Hiệp hội Nha khoa trong nước và quốc tế. 
  • Bác sĩ có kinh nghiệm hay tu nghiệp về cấy Implant. Những bác sĩ từng có thời gian học tập, tác nghiệp ở các nước có công nghệ Implant tiên tiến như Pháp, Thuỵ Sĩ, Hàn Quốc,…
  • Bác sĩ có tỷ lệ cấy Implant thành công cao hay được nhiều khách hàng phải hồi tích cực sau quá trình trồng răng.

Bác sĩ Đức tại DR DEE là chuyên gia Implant giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp lớp cao học Pháp Bordeaux với hàng trăm ca Implant thành công.

2. Rủi ro khi không lựa chọn bác sĩ cấy Implant uy tín

Như đã trình bày ở trên việc chọn lựa bác sĩ cấy Implant có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm là điều hết sức quan trọng. Nhưng nếu điều không may xảy ra thì một số rủi ro bạn có thể gặp phải như:

  • Chảy máu chân răng kéo dài
  • Nhiễm trùng vùng cấy ghép Implant
  • Viêm xoang hàm dai dẳng
  • Tổn thương các vùng xung quanh vị trí cấy ghép Implant

Cấy Implant tại đơn vị không uy tín dễ có những rủi ro không đáng có

3. Bác sĩ cấy implant giỏi nhất hiện nay

Thạc sĩ. Bác sĩ Phạm Minh Đức là một trong những chuyên gia Implant uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Răng Hàm Mặt giúp bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán – điều trị hay phục hình thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Bác sĩ Phạm Minh Đức tốt nghiệp Thạc sĩ lớp cao học Pháp Bordeaux, tham chiếu chuẩn Châu Âu. Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba, có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong việc cấy Implant. Đặc biệt, với hơn 3000 case cấy Implant thành công giúp Bác sĩ Phạm Minh Đức một lần nữa khẳng định trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm của mình.

Hiện tại Bác sĩ Phạm Minh Đức đang công tác tại Nha khoa DR DEE – một trong những đơn vị nha khoa uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể đặt lịch khám với Bác sĩ Phạm Minh Đức thông qua:

Nha Khoa Quốc Tế DR DEE

BS tư vấn 24/7: 19008198

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctedrdee

Website: https://nhakhoaquoctedrdee.vn/

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm 

4. Một số case cấy Implant an toàn, chất lượng

Với hơn 12 năm trong ngành Bác sĩ Phạm Minh Đức có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện đa dạng các case cấy Implant. Cùng với đội ngũ y Bác sĩ và thiết bị máy móc hiện đại tại DR DEE, Bác sĩ đã thực hiện thành công việc trồng răng Implant cho hơn 3000 người. Góp phần đảm đảm kế hoạch trồng răng diễn ra thuận lợi, mang lại nụ cười rạng ngời cho nhiều bệnh nhân. Dưới đây là những minh chứng rõ nhất về quá trình cấy ghép implant tại Dr Dee. 

4.1. Trồng răng implant an toàn, nhanh chóng cho KH Đỗ Xuân Hòa

Mất răng đã khiến cho việc ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày của chú Hòa trở nên khó khăn. Nhưng sau khi cấy ghép implant chú Hòa đã cải thiện, khôi phục được chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Khách hàng Đỗ Xuân Hòa

4.2. Nguyễn Văn Thảo (Hà Nội)

“Chú khỏe lắm, cũng thoải mái nữa, mọi người lo cấy Implant sẽ đau, chú thì chú thấy bình thường thôi. Chắc do hút thuốc lá nhiều, chú không bỏ được nên răng cứ thế rụng dần. Trước kia, chú đã từng làm hàm tháo lắp nhưng lắp vào không ăn nhai được, được vài ngày chú phải bỏ. Giờ, sau khi cấy Implant chú thoải mái ăn nhai, cười rất tự tin mà cũng không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa”
 
Chú Nguyễn Văn Thảo (Hà Nội) chia sẻ với nha khoa Quốc tế Dr Dee sau khi phục hình Implant toàn hàm trên.

Khách hàng Nguyễn Văn Thảo

4.3. Bryan Aadarsh (Malaysia)

Không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi, sau quá trình tư vấn và lên phác đồ điều cùng Dr Phạm Minh Đức, tôi đã đã tiến hành trồng răng Implant để nhanh chóng khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Khách hàng Bryan Aadarsh

Như vậy, có thể nói một bác sĩ cấy Implant giỏi sẽ góp phần tăng tỷ lệ thành công cho việc trồng răng Implant. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm động lực để cấy ghép implant. Để đặt lịch thăm khám nha khoa uy tín an toàn nhất vui lòng liên hệ với DR DEE theo số Hotline 19008198 nhé!

DMCA.com Protection Status