Việc nhổ răng khôn là quá trình tiểu phẫu khó, có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Vì vậy, khi bạn muốn nhổ răng khôn thì cần tìm địa chỉ nhổ răng khôn tốt và uy tín để đảm bảo an toàn và thành công. Vậy nhổ răng khôn ở đâu an toàn? Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ nhổ răng khôn uy tín – an toàn – chất lượng

Để việc nhổ răng khôn được diễn ra an toàn và thành công thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn, chất lượng. Và DR DEE gợi ý cho bạn một số tiêu chí sau để đánh giá và tìm được nha khoa phù hợp. 

Đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật, kinh nghiệm và chuyên môn cao

Là tiêu chí vô cùng quan trọng khi lựa chọn nha khoa mà bạn cần phải chú ý. Khi đến nhổ các bác sĩ sẽ cho bạn khám tổng quát và đánh giá trình trạng cũng như mức độ khó khi nhổ từ đó đưa ra phương án phù hợp. 

Nếu trong quá trình tiểu phẫu có xảy ra những tình huống bất ngờ thì các bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ có cách xử lý nhanh chóng và đồng thời giúp bạn giảm cơn đau đớn khi nhổ. 

Phương pháp nhổ răng 

Phương pháp nhổ răng khôn hiện nay là có phương pháp truyền thống và bằng sóng siêu âm Piezotome. Bạn nên chọn nhổ bằng sóng siêu âm sẽ giảm đau, thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Cơ sở và trang thiết bị y tế 

Khu vực điều trị cũng như trang thiết bị y tế tiến hành tiểu phẫu của nha khoa cần phải được phân khu và đảm bảo vệ sinh, an toàn của Bộ Y Tế. Nha khoa phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc để hỗ trợ bác sĩ khám và điều trị như máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy sóng siêu âm Piezotome,… 

Chi phí nhổ răng 

Đây cũng là điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn nha khoa. Bạn nên lựa chọn những nơi có bảng giá công khai, rõ ràng và có mức chi phí phù hợp với tài chính bản thân. Để giúp bạn hạn chế được các chi phí phát sinh xảy ra trong quá trình nhổ. 

Nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội an toàn, chất lượng?

Nếu bạn đang ở Hà Nội thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 địa điểm nhổ răng khôn an toàn, chất lượng. 

Nha Khoa Quốc Tế DR DEE

Nha Khoa Quốc Tế DR DEE tuy thành lập sau so với 2 bệnh viện trên nhưng được đánh giá cao vì có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản chính quy, giàu kinh nghiệm. Không những vậy DR DEE còn đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cũng như đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Mức nhổ răng khôn tại DR DEE được ưu đãi hơn chỉ dao động từ 500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/răng phụ thuộc theo độ khó của ca tiểu phẫu. 

Địa chỉ: 

  • 450 P. Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
  • 143 P. Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội 
  • 153 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctedrdee

Website: https://nhakhoaquoctedrdee.vn/

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Đây là một trong những nơi nhổ răng khôn tốt ở Hà Nội mà nhiều người biết đến. Bệnh viện hoạt động đã được gần 13 năm. Là nơi quy tụ các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu. 

Mức giá cho nhổ răng khôn tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội rơi vào khoảng từ 600.000 đồng trở lên cho 1 răng. Và đối với những ca khó, phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn. 

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội là một trong những địa điểm uy tín và chất lượng. Được thành lập và phát triển hơn 14 năm nổi bật với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Địa chỉ: 40A – 40B Tràng Thi, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm

Bảng giá nhổ răng khôn mới nhất

Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn mới nhất 2023 tại DR DEE để bạn có thể tham khảo: 

Tên dịch vụ 

Đơn vị 

Giá tiền

Nhổ răng khôn hàm trên độ 0

Răng

500.000 đ

Nhổ răng khôn hàm trên độ 1

Răng

1.000.000 đ

Nhổ răng khôn hàm trên độ 2

Răng

1.500.000 đ

Nhổ răng khôn hàm trên độ 3

Răng

2.000.000 đ

Nhổ răng khôn hàm trên độ 4A

Răng

3.000.000 đ

Nhổ răng khôn hàm trên độ 4B

Răng

4.000.000 đ

Nhổ răng khôn hàm trên độ 5

Răng

5.000.000 đ

Nhổ răng khôn hàm dưới độ 0

Răng

1.000.000 đ

Nhổ răng khôn hàm dưới độ 1

Răng

1.500.000 đ

Nhổ răng khôn hàm dưới độ 2

Răng

2.000.000 đ

Nhổ răng khôn hàm dưới độ 3

Răng

2.500.000 đ

Nhổ răng khôn hàm dưới độ 4A

Răng

3.000.000 đ

Nhổ răng khôn hàm dưới độ 4B

Răng

4.000.000 đ

Nhổ răng khôn hàm dưới độ 5

Răng

5.000.000 đ

Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất. Chúc bạn lựa chọn địa chỉ tốt nhất để đảm bảo an toàn cho bản thân.

DMCA.com Protection Status