Chính sách niềng răng Invisalign trả góp tại Nha khoa Dr Dee

Niềng răng Invisalign là một trong những phương pháp niềng răng có chi phí cao nhất hiện nay. Để hỗ trợ khách hàng trong quá trình niềng răng khay trong, nha khoa Quốc tế Dr Dee đem đến cho khách hàng chính sách niềng răng Invisalign trả góp cực hấp dẫn. Tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi niềng răng Invisalign trả góp

Đối với những khách hàng niềng răng trong suốt Invisalign thì lựa chọn nha khoa có chính sách trả góp như Dr Dee là một trong những phương án tối ưu nhất và đem lại nhiều lợi ích như:

Chưa đủ kinh tế để thanh toán chi phí niềng răng Invisalign trong một lần

Nếu như niềng răng mắc cài truyền thống khiến nhiều người e ngại về việc sợ lộ mắc cài khi giao tiếp, nói chuyện thì niềng răng Invisalign lại có thể khắc phục được ngay những nhược điểm đó, mang lại sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cực cao. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ lộ mắc cài hay gây mất điểm cho nụ cười, đặc biệt là những khách hàng cần ưu tiên nhiều về thẩm mỹ.

Niềng răng Invisalign đem lại tính ưu việt về thẩm mỹ nên có chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài
Niềng răng Invisalign đem lại tính ưu việt về thẩm mỹ nên có chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài

Bên cạnh đó, Invisalign cũng giảm thiểu được nhiều nỗi lo cho người niềng răng như: giảm đau đớn khó chịu, không lo hóp má, không cần phải kiêng khem quá nhiều như khi chỉnh nha với phương pháp có mắc cài,… Việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Nhờ việc có thể tháo lắp dễ dàng và mang theo bên mình mọi nơi mọi lúc, niềng răng Invisalign mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện lợi nhất. Từ đó tâm lý cũng trở nên thoải mái hơn, kết quả chỉnh nha tốt, hiệu quả hơn rất nhiều. 

Mặc dù tiện lợi và dễ sử dụng là thế nhưng niềng răng Invisalign lại có chi phí rất cao nên không phải ai cũng có thể trả ngay trong một lần. Bởi vậy, khi có chính sách niềng răng Invisalign trả góp, sẽ là cơ hội cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận đến kỹ thuật chỉnh nha này dễ dàng hơn.

Nhiều người chọn niềng răng Invisalign trả góp để tiết kiệm chi phí
Nhiều người chọn niềng răng Invisalign trả góp để tiết kiệm chi phí

Không cần thanh toán ngay 100% chi phí

Đối với nhiều người, kể cả khi họ có đủ chi phí để thanh toán niềng răng Invisalign trong một lần thì họ vẫn ưa chuộng các dịch vụ trả góp. Bởi nhiều khách hàng họ mong muốn khi kết quả niềng răng được như mong muốn mới phải thanh toán hết chi phí để số tiền họ bỏ ra là xứng đáng.

Lựa chọn niềng răng Invisalign trả góp có thể đảm bảo được nhiều lợi ích tốt hơn cho người niềng răng
Lựa chọn niềng răng Invisalign trả góp có thể đảm bảo được nhiều lợi ích tốt hơn cho người niềng răng

Bên cạnh đó, với số tiền chưa cần thanh toán ngay khách hàng cũng có thể dùng để chi trả thêm những dụng cụ vệ sinh răng như: mua máy tăm nước, bàn chải kẽ hoặc một vài dụng cụ khác hỗ trợ quá trình chỉnh nha…. để tiết kiệm thêm một phần chi phí. Như vậy lợi ích đạt được sẽ tốt hơn so với trả 100% ngay từ đầu và đảm bảo được sự an tâm cho khách hàng.

Những lưu ý khi niềng răng Invisalign trả góp

Khi sử dụng chính sách niềng răng Invisalign trả góp, khách hàng cần lưu ý những điều sau để tránh gặp rắc rối về pháp lý hay tiền bạc nhé.

Cần phải thanh toán đúng hạn

Khi trả góp theo hình thức thẻ tín dụng tức là bạn đã thực hiện vay ngân hàng để thanh toán khoản chi phí niềng răng Invisalign. Bạn sẽ bị mất lãi suất như thông thường và đó mặc định là khoản nợ cần phải thanh toán đúng hạn cho ngân hàng. Nếu bạn thanh toán trễ hoặc không thanh toán… bạn có thể sẽ bị xếp vào các nhóm nợ xấu và sẽ gặp nhiều rắc rối trong vấn đề pháp lý.

Nếu lựa chọn hình thức trả góp với nha khoa, bạn cũng nên thanh toán theo đúng thời hạn và chính sách của nha khoa đó. Bởi khi bạn thanh toán đủ bạn mới có thể nhận khay Invisalign để đeo hàng tuần. Thông thường mỗi trường hợp khách hàng sẽ có thời hạn đeo khay theo đúng lộ trình, nếu lệch số khay có thể khiến kết quả niềng răng không được như ý.

Không nên dùng thông tin cá nhân để trả góp chi phí niềng răng cho người khác

Hiện nay có một số trường hợp khi niềng răng Invisalign trả góp thường sử dụng thông tin cá nhân của người khác để thanh toán. Tuy đây không phải là điều cấm kỵ nhưng cũng không được khuyến khích.

Bởi nếu bạn là người đứng tên cho người khác sử dụng dịch vụ nhưng họ không thanh toán chi phí đúng hạn thì ngân hàng sẽ truy cứu nợ xấu dựa trên thông tin tài khoản của người đứng tên vay. Khi đó chính bạn sẽ vô tình bị vướng vào những rắc rối không đáng có và có thể sẽ liên quan đến một số vấn đề pháp lý.

Bảng giá niềng răng Invisalign tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign được cập nhật mới nhất tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee:

Bảng giá niềng răng Invisalign tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee
Bảng giá niềng răng Invisalign tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee

Chính sách niềng răng Invisalign trả góp hấp dẫn tại Dr Dee

Vì có chi phí khá cao nên nha khoa Quốc tế Dr Dee cho ra mắt chính sách hỗ trợ khách hàng khi niềng răng trả góp Invisalign với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

Thanh toán trả góp hình thức 1:

Trả góp trực tiếp với nha khoa – Áp dụng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign tại Dr Dee.

  • Khách hàng thanh toán 7 triệu khi làm Clincheck và 60% tổng chi phí sau khi duyệt Clincheck để sản xuất khay (tính cả 7 triệu khi làm Clincheck). 
  • Chi phí còn lại sẽ thanh toán dần trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm nhận khay đầu tiên. Đăng ký lộ trình thanh toán khi làm hợp đồng dịch vụ. 

Thanh toán trả góp hình thức 2:

Trả góp qua thẻ tín dụng, hỗ trợ làm thẻ cho khách hàng – Áp dụng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign tại Dr Dee.

  • Khách hàng thanh toán 7 triệu khi làm Clincheck và thanh toán chi phí còn lại sau đó 7 – 10 ngày khi duyệt Clincheck để sản xuất khay bằng thẻ tín dụng. 
  • Đăng ký hạn mức trả góp qua thẻ tín dụng lên đến 9 tháng và không phát sinh lãi suất.

Một số câu hỏi thường gặp về niềng răng trả góp Invisalign

Trả góp niềng răng trong suốt có bị tính lãi suất không?

Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm khi khách hàng có nhu cầu niềng răng trả góp Invisalign. Nếu bạn trả góp theo hình thức trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dr Dee thì sẽ hoàn toàn không mất  lãi suất. Còn nếu bạn thực hiện trả góp theo thẻ tín dụng ngân hàng thì sẽ phải chịu mức lãi suất theo quy định của ngân hàng đó.

Có được hưởng khuyến mãi của nha khoa khi trả góp hay không?

Tại Nha khoa Quốc tế Dr Dee, khách hàng sẽ được hưởng song song ưu đãi khuyến mãi cùng với chương trình trả góp. Tuy nhiên, mức quy định ưu đãi cho 2 hình thức thanh toán là trả góp và trả trực tiếp một lần là khác nhau. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức thanh toán lựa chọn và xem chi tiết ưu đãi tại đây

Với những thông tin chi tiết về chính sách niềng răng Invisalign trả góp trên, Nha Khoa Quốc tế Dr Dee hy vọng rằng khách hàng đã hiểu rõ được phần nào và tạo được điều kiện cho nhiều khách hàng được tiếp cận với phương pháp chỉnh nha này. Để được hỗ trợ chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 082 952 2122 ngay nhé!